HPE kết hợp với Cohesity để mang All-Flash vào trong quản lý dữ liệu

HPE và đối tác chiến lược software-defined storage Cohesity đã giới thiệu một giải pháp All-Flash cho Cohesity. Giải pháp này cho phép các tổ chức di chuyển việc quản lý dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu all-flash bằng cách sử dụng các system HPE ApolloProLiant Gen10.

Tận hưởng hiệu suất, TCO và các lợi ích bền vững của all-flash

Ngày nay, nhiều tổ chức đang áp dụng công nghệ all-flash, nhờ vào hiệu suất vượt trội và tính kinh tế tốt hơn của nó. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp mong muốn “đảm bảo tương lai” (future-proof) cho môi trường của họ với công nghệ all-flash và giải quyết một số khối lượng công việc mới, đòi hỏi nhiều hơn. Điều này được hỗ trợ bởi sự thu hẹp liên tục về chênh lệch chi phí giữa ổ đĩa thể rắn dựa trên flash (SSDs) và ổ đĩa cứng cơ học (HDDs). Ngoài ra, công nghệ all-flash còn mang lại những lợi ích bền vững bổ sung cho trung tâm dữ liệu của bạn với lượng khí thải carbon thấp hơn và tiêu thụ năng lượng ít hơn do giảm điện năng và khả năng làm mát hơn so với công nghệ dựa trên đĩa cơ học. Tuy nhiên, khi khách hàng nắm bắt được kiến ​​trúc all-flash, vấn đề là làm thế nào để loại bỏ các silos dữ liệu và bảo vệ, quản lý, thu thập thông tin chi tiết từ dữ liệu vẫn tồn tại.

HPE đã đi đầu trong việc giúp khách hàng chuyển đổi sang cơ sở hạ tầng all-flash cho lưu trữ chính của họ. Chúng tôi cung cấp HPE StoreOnceCloud Volumes Backup để sao lưu và khôi phục ứng dụng với Recovery Manager Central được built sẵn trong các hệ thống lưu trữ chính của HPE. Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào công nghệ all-flash để tiếp tục chuyển đổi dữ liệu và các ứng dụng khác của khách hàng sang all-flash. Chúng tôi cũng tin tưởng vào việc cung cấp cho họ sự lựa chọn trong các giải pháp sao lưu và khôi phục quy mô lớn. Để biến điều này thành hiện thực, chúng tôi sẽ công bố* hôm nay, một giải pháp quản lý dữ liệu all-flash với đối tác chiến lược software-defined storage của chúng tôi, Cohesity.

HPE từ lâu đã cung cấp một nền tảng quản lý dữ liệu duy nhất trên các máy chủ HPE dựa trên đĩa truyền thống cho các doanh nghiệp muốn giảm phân mảnh dữ liệu trên các bản sao lưu, tệp / đối tượng, lưu trữ, dev / test và phân tích – cơ bản là tất cả các khối lượng công việc nhạy cảm không có độ trễ. Và bây giờ sẽ là giải pháp HPE All-Flash mới cho Cohesity sử dụng máy chủ 1U ProLiant DL360 G10 NVMe với 10 ổ NVMe SSD cỡ nhỏ (SFF) ở mức dung lượng nhiều terabyte trong một thiết kế đẹp mắt. Giải pháp này cho phép các tổ chức chuyển đổi việc quản lý dữ liệu sang các trung tâm dữ liệu all-flash bằng cách sử dụng máy chủ tiêu chuẩn công nghiệp an toàn nhất thế giới làm nền tảng.

HPE Solutions for Cohesity DataPlatform được xây dựng trên các system HPE ApolloProLiant Gen10. Các system của HPE kết hợp kiến ​​trúc siêu dày đặc và linh hoạt được tối ưu hóa cho dữ liệu phi cấu trúc với khả năng dễ dàng quản lý môi trường dữ liệu phân tán. Các doanh nghiệp hiện có thể chạy các khối lượng công việc đa dạng bao gồm sao lưu và phục hồi, tệp và đối tượng, dev/test và phân tích trên các giải pháp này. Tính bảo mật toàn diện được tích hợp cung cấp sự bảo vệ vững chắc khỏi bất kỳ sự xâm nhập nào trong suốt vòng đời của cơ sở hạ tầng. Ngoài ra, các tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp của phần mềm Cohesity như sao lưu bất biến, mã hóa và phát hiện bất thường dựa vào máy học sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn trước các mối đe dọa an ninh mạng như ransomware.

Cohesity là nhà cung cấp phần mềm quản lý dữ liệu hiện đại hàng đầu cho khối lượng công việc nhạy cảm không có độ trễ. Với thông báo này, Cohesity giới thiệu công nghệ I/O Boost mới trong Cohesity DataPlatform để quản lý dữ liệu được tối ưu hóa flash trên máy chủ HPE ProLiant DL360 G10.

  • Tăng tốc các hoạt động siêu dữ liệu chuyên sâu như chống trùng lặp, nhân bản, sao lưu…để bảo vệ dữ liệu nhanh hơn và khôi phục sau thảm họa.
  • Cho phép nhóm lưu trữ liền mạch và truy cập song song siêu dữ liệu và dữ liệu để có hiệu suất I/O vượt trội.
  • Tối ưu hóa các chính sách QoS, ngưỡng và điều tiết linh hoạt các tác vụ quản lý dữ liệu để có hiệu suất có thể dự đoán được trên các khối lượng công việc.
  • Đặt dữ liệu và siêu dữ liệu trên flash một cách thông minh để có độ bền và hiệu quả chi phí cao hơn.

Giải pháp all-flash HPE – Cohesity mang lại những lợi ích đáng kể để cung cấp sức mạnh cho cơ sở hạ tầng all-flash của bạn:

  • Tốc độ cao, lý tưởng về kinh tế. Thông lượng và băng thông cao hơn của phương tiện flash kết hợp với các công nghệ tiết kiệm không gian vượt trội và độc quyền của Cohesity đồng nghĩa với ít license cho các node hơn để đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và dung lượng có thể sử dụng, khiến cho all-flash tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.
  • Đáp ứng nhu cầu SLAs.  Tăng tốc khối lượng công việc để có hiệu suất nhanh hơn đáng kể và đáp ứng các nhu cầu SLA với hiệu suất được tối ưu hóa bằng flash giúp tăng tốc các tác vụ quản lý dữ liệu bao gồm chống trùng lặp, nhân bản và sao lưu nhiều terabyte dữ liệu.
  • Thời gian mang lại giá trị nhanh hơn.  Cho phép tái sử dụng dữ liệu nhanh hơn bằng việc tận dụng dữ liệu sao lưu, tệp và đối tượng của bạn để thực hiện dev/test, phân tích cũng như chạy các ứng dụng Cohesity Marketplace để bảo mật và tuân thủ – tất cả đều ở tốc độ cực nhanh.

Như một lưu ý cuối cùng, để khiến cho trải nghiệm của bạn liền mạch và nhanh nhẹn, giải pháp kết hợp này cũng được cung cấp như một dịch vụ (as-a-service) với GreenLake cung cấp sự linh hoạt bổ sung mà bạn cần để điều chỉnh theo nhu cầu thay đổi của tổ chức của bạn. Bạn chỉ phải trả cho dung lượng mà bạn sử dụng và mở rộng khi bạn cần thêm. Do đó, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm giống như đám mây (cloud-like) trong trung tâm dữ liệu của mình, đơn giản hóa các hoạt động và mang lại cho bạn sự linh hoạt về tài chính để bạn có thể giải phóng vốn cho sự đổi mới.

Tóm lại, giải pháp này cung cấp hiệu suất cực kỳ nhanh, hợp nhất dữ liệu lớn hơn và tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn cho phép bạn loại bỏ các silo dữ liệu và lấy thông tin chi tiết từ dữ liệu trong môi trường all-flash.

Và, để cung cấp sự lựa chọn rộng rãi nhất về các giải pháp dữ liệu phi cấu trúc hàng đầu trong ngành nhằm đáp ứng yêu cầu của bạn, HPE cũng hợp tác với Qumulo để cung cấp một NAS mở rộng quy mô hiện đại cho khối lượng công việc tệp hiệu suất và với Scality để cung cấp các kho dữ liệu phi cấu trúc đa đám mây có thể mở rộng quy mô cực lớn.

→ Đọc thêm về all-flash trong thông cáo báo chí của Cohesity.

*Giải pháp chung all-flash của HPE-Cohesity sẽ sẵn sàng vào Q4 CY2020.

Xem thêm :

____
Bài viết liên quan
Góp ý / Liên hệ tác giả