MÁY CHỦ AI NVIDIA DGX

Nền tảng điện toán tăng tốc cấp doanh nghiệp dành cho những sáng kiến đổi mới

Tìm hiểu thêm ›

Nhất Tiến Chung tiên phong đem đến các giải pháp công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp từ các nhà cung cấp giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực lưu trữ, điện toán đám mây và trí thuệ nhân tạo.

NVIDIA Triton: Triển khai, chạy và tăng quy mô AI cho mọi ứng dụng

Suy luận dành cho mọi tác vụ AI Chạy suy luận trên các mô hình Học máy (ML) hoặc Học sâu (DL) đã được đào tạo từ bất kỳ framework nào trên bất kỳ bộ xử lý nào – GPU, CPU hay các loại khác – với NVIDIA Triton Inference Server.

NVIDIA RAPIDS: Khoa học dữ liệu ở hiệu suất cao

Khai thác sức mạnh của GPU để dễ dàng tăng tốc các quy trình làm việc Khoa học dữ liệu (data science), Học máy (machine learning) và AI của bạn. Thực thi toàn bộ quy trình làm việc Khoa học dữ liệu với sự hỗ trợ xử lý của GPU tốc độ cao.

NVIDIA Metropolis: Giải pháp AI tại biên dành cho smart city, bán lẻ

NVIDIA Metropolis là một framework ứng dụng, bộ công cụ dành cho các nhà phát triển và hệ sinh thái đối tác, kết hợp dữ liệu trực quan (visual) và AI để cải thiện hiệu quả vận hành và độ an toàn trong nhiều ngành công nghiệp.

 


NVIDIA NeMo: Xây dựng, tùy chỉnh và triển khai các mô hình Generative AI

Phát triển ứng dụng AI toàn diện cấp doanh nghiệp, thuần đám mây, xây dựng có mục đích cho việc tùy biến và triển khai các mô hình Generative AI với hàng tỷ tham số.

NVIDIA Riva: Nền tảng nhận dạng giọng nói tự động

Phát triển phần mềm AI dịch thuật và giọng nói đa ngôn ngữ được tăng tốc bằng GPU để triển khai các quy trình AI đàm thoại (conversational AI) theo thời gian thực.

NVIDIA Merlin: Nền tảng xây dựng các hệ thống gợi ý

Open source framework để xây dựng các hệ thống gợi ý hiệu suất cao trên quy mô lớn, được thiết kế để tăng tốc toàn bộ hệ thống gợi ý trong toàn bộ quy trình đề xuất.

 

 

        

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn