Điện toán hiệu suất cao (HPC) là một trong những công cụ thiết yếu nhất thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học máy tính. Và ngành công nghiệp điện toán phục vụ cho khoa học đã mở rộng ra mọi hướng. Từ dự báo thời tiết và thăm dò năng lượng, đến tính toán động lực học chất lỏng và khoa học đời sống, các nhà nghiên cứu đang kết hợp các mô phỏng truyền thống với trí tuệ nhân tạo, học máy, học sâu, phân tích dữ liệu lớn và điện toán biên để giải quyết những bí ẩn của thế giới xung quanh chúng ta.
Máy chủ trí tuệ nhân tạo NVIDIA DGX A100 - Thegioimaychu.vn

HPC Trong Tất Cả Các Lĩnh Vực

GPU NVIDIA đang tối ưu hóa hơn 700 ứng dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực. Xem cách công nghệ GPU giải quyết các vấn đề phức tạp và biến đổi cộng đồng nghiên cứu toàn cầu.

Siêu máy tính

Siêu máy tính

Khám phá vụ nổ siêu tân tinh. Lập bản đồ bên trong Trái đất. Dự đoán bão. NVIDIA đang cung cấp năng lượng cho các siêu máy tính và hệ thống HPC nhanh nhất thế giới, cung cấp cho các nhà nghiên cứu sức mạnh mà họ cần để mô phỏng và dự đoán thế giới của chúng ta.

TÌM HIỂU THÊM

Chăm sóc sức khỏe & Khoa học Đời sống

Chăm sóc sức khỏe & Khoa học Đời sống

Khám phá các loại thuốc. Khám phá các đột biến gen. Phân tích hình ảnh. NVIDIA đang trang bị cho các tổ chức chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới các công cụ tiên tiến để tăng tốc độ y học chính xác và xây dựng các phòng khám thế hệ tiếp theo.

TÌM HIỂU THÊM

Năng lượng

Năng lượng

Sản xuất năng lượng. Lọc dầu và phân phối dầu. Giảm tác động đến môi trường. Các công nghệ của NVIDIA đang tác động đến các nền kinh tế thế giới bằng cách thúc đẩy sự đổi mới trong năng lượng và nâng cao cách sống của từng cá nhân.

TÌM HIỂU THÊM

Khu vực công

Khu vực công

An ninh mạng. Ứng phó thảm họa. Hỗ trợ nhân đạo. NVIDIA đang xây dựng công nghệ cho thế giới của chúng ta để giúp cộng đồng an toàn hơn và kết nối hơn ở mọi nơi.

TÌM HIỂU THÊM

Giải pháp điện toán AI

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn