Tái tạo ngành sản xuất với AI: hiện đại hóa từ thiết kế đến giao hàng

Transform Manufacturing From End to End

Áp dụng các đột phá của trí tuệ nhân tạo trong kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất, cộng tác từ xa và trực quan hóa để cách mạng hóa thiết kế, biến đổi kỹ thuật và nâng cao hiệu quả của nhà máy trong tương lai.

Design Collaboration

Design and Visualization

Design

Công nghệ thị giác NVIDIA RTX ™ cung cấp tốc độ đáng kinh ngạc cho việc đánh giá các biến thể thiết kế với độ chính xác siêu thực. Các nhóm thiết kế và kỹ sư tham gia quá trình phát triển ý tưởng có thể thấy sản phẩm của họ được tái hiện với tính tương tác thời gian thực. Quyết định về các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, hiệu suất và diện mạo có thể được đưa ra nhanh hơn bao giờ hết – đảm bảo ý tưởng tốt nhất của bạn trở thành hiện thực.

Collaboration

Các nhà thiết kế và kỹ sư có thể trải nghiệm cộng tác thời gian thực chưa từng có trước đây trong một môi trường mô phỏng tương tác duy nhất với đầu ra siêu thực ngay lập tức đến việc dựng hình theo phương pháp ray-tracing và path-tracing với độ chính xác cực cao chỉ bằng một cú nhấp chuột. Với NVIDIA Omniverse™, bạn có thể cải tiến cách thức thiết kế – mang các ý tưởng sản phẩm 3D trực tiếp vào nhà máy nhanh hơn.

Design

Engineering

Các nhà thiết kế, kỹ sư và chuyên gia mô phỏng có thể phân tích và giải quyết nhanh chóng các vấn đề phức tạp trong cơ học kết cấu (FEA), động lực học dòng chảy tính toán (CFD) và điện cơ tính toán (CEM) bằng cách sử dụng một loạt các công cụ phần cứng và phần mềm tận dụng tốc độ gia tốc của GPU NVIDIA.

Production

The AI Factory

Production

Các nhà sản xuất đột phá nhất trên thế giới sử dụng hàng petabyte dữ liệu hoạt động để tối đa hóa chất lượng, dự đoán và lợi nhuận của sản xuất chính xác. Các nhà máy dựa trên dữ liệu này sử dụng trí tuệ nhân tạo và mô phỏng tính toán cao cấp (HPC) để tạo ra khả năng kiểm soát quá trình vượt trội – đặt họ vào vị trí tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới đầy sáng tạo cho các thị trường mới.

Maintenance, Repair, and Optimization

Sản xuất thông minh liên tục phân tích dữ liệu hoạt động thời gian thực, kết hợp với thiết kế kỹ thuật và hồ sơ bảo trì, để tạo ra những bản sao kỹ thuật số của tài sản công nghiệp bằng cách sử dụng một kết hợp các kỹ thuật vật lý và trí tuệ nhân tạo. Những bản sao kỹ thuật số này có thể dự đoán hành vi của tài sản vật lý của họ dưới nhiều điều kiện hoạt động khác nhau và đưa ra kế hoạch vận hành và dịch vụ để tối đa hóa khả năng cung cấp thiết bị toàn diện và tổng lợi nhuận nhà máy.

Visualization

NVIDIA Solutions for Manufacturing

Professional Laptops and Workstations

Truy cập vào sức mạnh gia tăng đáng kể của các GPU chuyên nghiệp NVIDIA khi làm việc từ xa với các laptop, máy tính để bàn hoặc các trạm làm việc di động.

Các sản phẩm NVIDIA Quadro có thể vẫn được cung cấp từ các đối tác. Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm NVIDIA RTX mới nhất, hãy sử dụng biểu đồ này để tìm GPU phù hợp với bạn.

 

Series Pre-Kepler Kepler Maxwell Pascal Volta Turing Today’s Equivalent
Specialty Quadro K6000 (for FP64) Quadro GP100 Quadro GV100 Quadro GV100
8000 Quadro RTX 8000 RTX A6000
6000 Older 6000-series Quadro M6000 (12GB),
Quadro M6000 24GB
Quadro P6000 Quadro RTX 6000 RTX A6000
5000 Older 5000-series Quadro K5000,
Quadro K5200
Quadro M5000 Quadro P5000 Quadro RTX 5000 RTX A5000,
RTX A5500
4000 Older 4000-series Quadro K4000,
Quadro K4200
Quadro M4000 Quadro P4000 Quadro RTX 4000 RTX A4000,
RTX A4500
2000 Older 2000-series Quadro K2000,
Quadro K2000D,
Quadro K2200
Quadro M2000 Quadro P2000,
Quadro P2200
RTX A2000,
RTX A2000 12GB
1000 Older 1000-series Quadro K1200 Quadro M1000M Quadro P1000 T1000 T1000 8GB
600 Older 600-series Quadro K600,
Quadro K620
Quadro P620 NVIDIA T600 T1000
400 Older 400-series Quadro K420,
Quadro K410
Quadro P400 T400 T400 4GB
NVS 800, 500, 315 (4 display) NVS 315 (4 display) NVS 510 NVS 810 T1000 (4GB),
T1000 8GB
NVS 300 NVS 310,
NVS 315
T400 (3 display)

 

Pre-Kepler Kepler Maxwell Pascal Turing Today’s Equivalent
Quadro RTX 6000 (passive),
Quadro RTX 8000 (Passive)
A40
GRID K1 M10 A16

 

NVIDIA EGX Platform for Professional Visualization

Nền tảng NVIDIA EGX™ mang đến sức mạnh đồ họa và tính toán chưa từng có đến trung tâm dữ liệu và kết hợp các GPU kiến ​​trúc NVIDIA Ampere mới nhất với các SmartNIC và phần mềm GPU ảo (vGPU).

Delivering the Most Powerful Virtual Workstations

Kết hợp hệ thống được chứng nhận NVIDIA và phần mềm NVIDIA RTX Virtual Workstation (vWS) được gia tốc GPU có thể đơn giản hóa việc triển khai cơ sở hạ tầng hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp sẽ nhận được một giải pháp được kiểm tra và chứng nhận với các đối tác hàng đầu trong ngành và các ứng dụng ISV trên các máy chủ OEM đáng tin cậy. Điều này cho phép các chuyên gia làm việc ở bất cứ đâu, đồng thời tăng năng suất, cải thiện việc sử dụng trung tâm dữ liệu và giảm chi phí IT và bảo trì. Triển khai các trạm làm việc ảo mạnh mẽ với hỗ trợ công nghệ NVIDIA RTX để cung cấp khả năng đồ họa tiên tiến và xử lý tải công việc từ kết xuất tương tác đến trạm làm việc ảo đa phương tiện chạy các ứng dụng thiết kế và trực quan hóa hoặc phát triển trò chơi giàu đồ họa.

Powerful Virtual Workstations

Rendering

Sử dụng khả năng tăng tốc GPU của NVIDIA RTX™, thiết kế viên và nghệ sĩ có thể render khung hình cuối nhanh hơn hoặc tăng hiệu suất rendering cho máy trạm địa phương. Bằng cách sử dụng phần mềm được tăng tốc bởi công nghệ NVIDIA RTX™, các thiết kế viên và nghệ sĩ có thể render công việc ngoại tuyến và tạo ra hình ảnh ray-traced cuối cùng trong một phần nhỏ thời gian so với các nút render dựa trên CPU truyền thống. Ngay cả khi kết nối với một hoặc nhiều máy chủ để tăng cường hiệu suất máy tính để bàn, người dùng vẫn có thể đạt được hiệu suất trực quan, chân thực, trong ứng dụng viewport.

Data Science

Khoa học dữ liệu đòi hỏi khả năng tính toán mạnh mẽ để biến hàng tấn dữ liệu thành thông tin quý giá. Với NVIDIA GPUs và RTX vWS, các nhà khoa học dữ liệu có thể cung cấp nhiều máy trạm khoa học dữ liệu hiệu suất cao để đưa GPU-acceleration vào toàn bộ quy trình làm việc của họ trong một môi trường ảo hóa, từ chuẩn bị dữ liệu và huấn luyện mô hình đến trực quan hóa. NVIDIA CUDA-X AI™ và các container từ NGC catalog cung cấp một bộ sưu tập các thư viện được tăng tốc phần mềm như RAPIDS™ và XGBoost để hoàn toàn biến đổi khối lượng công việc của khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo, cho phép các nhà khoa học dữ liệu đưa ra dự đoán nhanh hơn bao giờ hết.

NVIDIA Data Science Workstations

Augmented and Virtual Reality at the Edge

Để mang tính hiệu quả cao đến việc hiển thị đồ họa tại điểm gốc (edge), cần đòi hỏi sự am hiểu về triển khai đám mây, ảo hóa, hoạt động mạng 5G, và nhiều hơn nữa. NVIDIA cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm đầy đủ cho máy chủ cho thực tế mở rộng (XR) và tính toán đa truy cập cạnh (MEC) của mạng 5G. Bằng cách kết hợp GPU NVIDIA RTX với phần mềm RTX vWS và SDK NVIDIA CloudXR™, nhà phát triển có thể chạy và mở rộng ứng dụng XR một cách an toàn đến các thiết bị không dây trên các mạng 5G mọi nơi.

AR and VR at the Edge

Virtualization

NVIDIA RTX Virtual Workstations giúp các nhà thiết kế và kỹ sư truy cập vào các ứng dụng từ bất cứ đâu với hiệu suất tăng tốc, giúp họ làm việc nhanh hơn và IT có thể tối ưu ngân sách.

Virtualization for Every Workload

Phần mềm ảo hóa GPU của NVIDIA (vGPU) cung cấp hiệu năng mạnh mẽ cho các tải trọng công việc, từ các trạm làm việc ảo với đồ họa phức tạp đến các tải trọng khoa học dữ liệu và AI, cho phép IT tận dụng các lợi ích về quản lý và bảo mật của ảo hóa cũng như hiệu suất của GPU NVIDIA cần thiết cho các tải trọng công việc hiện đại. Được cài đặt trên một GPU vật lý trên máy chủ trung tâm dữ liệu đám mây hoặc doanh nghiệp, phần mềm vGPU NVIDIA tạo ra các GPU ảo có thể được chia sẻ trên nhiều máy ảo, được truy cập bởi bất kỳ thiết bị nào, bất kỳ đâu.

  • Cung cấp hiệu suất gần như không khác biệt với môi trường máy chủ vật lý.
  • Tận dụng các công cụ quản lý trung tâm dữ liệu thông thường như di chuyển trực tiếp.
  • Cung cấp tài nguyên GPU với các trường hợp máy ảo (VM) chia làm nhiều phần hoặc nhiều GPU.
  • Phản ứng nhanh chóng với yêu cầu kinh doanh thay đổi và các đội làm việc từ xa.

Explore and Deploy NVIDIA Solutions for Manufacturing

Thảo luận về cách mở khóa tiềm năng của doanh nghiệp của bạn: Công nghệ NVIDIA và các nhà sáng lập của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực có thể giúp bạn thúc đẩy sự biến đổi, đổi mới và tương lai của tổ chức của bạn. Truy cập tại đây.

DLI của NVIDIA cung cấp các khóa đào tạo thực tế về trí tuệ nhân tạo, tính toán tăng tốc và khoa học dữ liệu tăng tốc để giúp đáp ứng các mục tiêu của tổ chức của bạn. Truy cập tại đây.

NVIDIA cung cấp truy cập vào hàng trăm container, mô hình và SDK được tăng tốc bằng GPU – tất cả những công cụ cần thiết để xây dựng các ứng dụng với công nghệ của NVIDIA và giải quyết các thách thức phức tạp nhất. Truy cập tại đây.

Giới thiệu về NVIDIA

NVIDIA với xuất phát điểm từ hãng sản xuất card tăng tốc đồ họa từ năm 1993, đến nay, hãng đã chuyển mình thành công ty chuyên cung cấp giải pháp điện toán Data Center hiệu năng cao, siêu máy tính cho AI và phân tích dữ liệu.

Nhất Tiến Chung (NTC) là nhà cung cấp các giải pháp hạ tầng CNTT, Điện toán Hiệu năng cao (HPC) cho AI với kinh nghiệm kinh doanh phần cứng từ năm 2005. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của NVIDIA cho các hệ thống điện toán hiệu năng cao dựa trên GPU bao gồm DGX A100, DGX Station A100 và hệ thống cụm siêu máy tính DGX SuperPOD với sức mạnh lưu trữ song song của DDN và mạng tốc độ cao từ Mellanox.

   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn