Giải pháp sao lưu máy chủ Windows Server

Backup Windows Server

NAKIVO Backup & Replication là một giải pháp hợp nhất để bảo vệ hệ thống máy chủ vật lý, ảo và Cloud với các yêu cầu bảo vệ dữ liệu nghiêm ngặt. NAKIVO Backup & Replication cho phép người quản trị thực hiện backup máy chủ Windows một cách liền mạch, đảm bảo tính thống nhất dữ liệu của các ứng dụng và cơ sở dữ liệu.

Backup các dữ liệu tăng thêm

NAKIVO Backup & Replication thực hiện việc backup dữ liệu tăng thêm của các máy chủ Windows, giúp tiết kiệm thời gian và tài nguyên lưu trữ. Phần mềm chạy các tác vụ backup bằng phương pháp theo dõi các dữ liệu thay đổi và chỉ chuyển các khối dữ liệu đã thay đổi vào nơi lưu trữ.

Application-aware Windows Server Backup

NAKIVO Backup & Replication dựa trên Microsoft’s Volume Shadow Copy Service để đảm bảo rằng dữ liệu của các ứng dụng và cơ sở dữ liệu (Microsoft Exchange, SQL, Active Directory, SharePoint, Oracle, v.v.) chạy trên máy chủ Windows được backup ở trạng thái nhất quán.

Backup Windows Server an toàn

NAKIVO Backup & Replication có thể sử dụng công cụ mã hóa AES 256 để bảo vệ các bản backup của máy chủ Windows. Phần mềm biến đổi dữ liệu thành một văn bản mật mã không thể đọc được để bảo vệ nó khỏi sự truy cập trái phép.

Hiệu suất backup cao hơn

NAKIVO Backup & Replication cho phép cải thiện hiệu suất backup với các tính năng vượt trội như tăng tốc mạng, giúp tăng tốc độ truyền dữ liệu qua mạng LAN và mạng WAN.

Backup từ máy chủ vật lý sang máy chủ ảo hóa

NAKIVO Backup & Replication có thể khôi phục các máy Windows Server vật lý cho máy ảo VMware và Hyper-V. Với chức năng Physical to Virtual (P2V), người quản trị có thể dễ dàng thực hiện di chuyển các máy chủ vật lý của mình sang môi trường ảo hoặc chỉ cần đảm bảo rằng bạn sẽ có thể khôi phục các máy vật lý quan trọng trong kinh doanh trong mọi trường hợp.

Lập lịch backup một cách hiệu quả nhất.

Chạy các công việc backupWindows Server theo yêu cầu hoặc lập lịch để chạy thường xuyên khi cần đáp ứng các RPO ngắn hơn. Backup toàn bộ máy chủ Windows có thể là một quy trình tốn nhiều tài nguyên, yêu cầu người quản trị chạy backup ngoài giờ làm việc. Tính năng Calendar Dashboard trong NAKIVO Backup & Replication cho phép người quản trị lên lịch các công việc backup máy Windows để không có sự chồng chéo giữa chúng. Tính năng này giúp đơn giản hóa việc quản lý backup trong các môi trường kết hợp, cung cấp cho người quản trị có cái nhìn tổng quan trong tất cả các công việc backup của mình.

Sử dụng không gian lưu trữ hiệu quả hơn

Ngoài việc chạy các bản backup dữ liệu tăng thêm cho các máy chủ Windows, NAKIVO Backup & Replication còn giảm kích thước backup bằng cách sao chép và nén các bản này ở nơi lưu trữ. Nhờ việc phát hiện trùng lặp, phần mềm loại trừ các khối dữ liệu trùng lặp và chỉ lưu các khối dữ liệu duy nhất. Dữ liệu bị trùng lặp sau đó được nén để chiếm ít không gian hơn trong nơi lưu trữ. Sự kết hợp của các hoạt động này giải phóng một lượng không gian lưu trữ đáng kể và tiết kiệm tài nguyên quý giá.

Khôi phục file và đối tượng ngay lập tức

NAKIVO Backup & Replication cho phép người quản trị khôi phục lại các tệp riêng lẻ mà không cần khôi phục toàn bộ máy chủ vật lý. Người quản trị có thể khôi phục các tệp và ứng dụng (Microsoft Exchange, Microsoft SQL và Microsoft Active Directory) ngay từ các bản backup máy chủ Windows bị trùng lặp và nén trong một vài cú nhấp chuột.

Đảm bảo việc kinh doanh được liên tục

Có thêm một bản backup máy chủ Windows của doanh nghiệp là rất quan trọng để đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh. Để giảm thiểu hậu quả của việc vô tình xóa, lỗi phần cứng hoặc sự kiện không lường trước được, NAKIVO Backup & Replication cho phép người quản trị tạo thêm các bản backup dự phòng lên Cloud hoặc tại một địa điểm an toàn khác. Bằng cách tạo các bản backup máy chủ Windows, người quản trị có thể sử dụng bản backup dự phòng trong trường hợp bản backup chính của không hoạt động. Đơn giản chỉ cần lấy bản backup gần đây nhất và khôi phục những gì bạn cần.

Kiểm soát việc sử dụng băng thông

NAKIVO Backup & Replication cung cấp cơ hội kiểm soát mức tiêu thụ băng thông. Nếu quản trị cần chạy việc backup máy chủ Windows trong giờ làm việc, người quản trị có thể giảm tải mạng bằng cách đặt quy tắc điều chỉnh băng thông sử dụng trong toàn bộ việc backup hoặc trên mỗi tác vụ. Bằng cách này, người quản trị có thể quyết định lượng băng thông được sử dụng để backup và khi nào sử dụng. Tính năng Advanced Bandwidth Throttling là một công cụ hiệu quả giúp tối ưu hóa các hoạt động backup máy chủ Windows và giúp đảm bảo đủ băng thông cho các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh.

Basic Pro Essentials Enterprise Essentials Pro Enterprise

FEATURES

4 sockets 2-6 sockets Unlimited 2-6 sockets Unlimited
- 30 VMs 100 VMs 30 VMs 100 VMs
- Backup Copy Backup Copy Backup Copy Backup Copy
- Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud Backup to Cloud
- - - Site Recovery Site Recovery
- - - Calendar Dashboard Calendar Dashboard
- - - Global Search Global Search
- - - Policy-Based Data Protection Policy-Based Data Protection
- - - HTTP APIs HTTP APIs
- - - Active Directory Active Directory
- - - Multi-Tenancy Multi-Tenancy
- - - Self-Service Self-Service
- - - Branding Branding
- - - License Delegation License Delegation

SUPPORTED PLATFORMS

VMWare Hyper-V VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure VMWare Hyper-V Physical* Nutanix AWS Azure
(*) Physical: Máy chủ Windows Server vật lý
   Liên hệ tư vấn giải pháp    
1900 558879     solution@nhattienchung.vn